Skip to main content

THÔNG TIN SẢN PHẨM

MÀN HÌNH ĐIỀU KHIỂN ĐA NGÔN NGỮ

Chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng của khách hang khi sử dụng máy giặt máy sấy LG. Các hướng dẫn sử dụng rất đơn giản và dễ đọc. Được thể hiện bằng nhiều ngôn ngữ thích hợp.

CỬA MÁY GIẶT VÀ MÁY SẤY TRÁI CHIÊU NHAU

Có thể thay đổi hướng mở cửa dễ dàng theo yêu cầu người dung, mở về phía trái hoặc phải mà không cần thêm các phụ kiện khác.

DỄ DÀNG VỆ SINH LƯỚI LỌC

Có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh định kỳ bộ lọc sợi vải mà không cần mở cửa bộ sấy. Điều này giúp cải thiện hiệu suất sấy và không cần phải vệ sinh máy thường xuyên.

LỰC SÓNG NƯỚC GIẶT

Vào cuối chu kỳ giặt, nước được bơm phun đầy một lần nữa và lực của nước được sử dụng để làm sạch bề mặt lồng giặt tự động giúp lồng giặt luôn sạch.

BỘ ĐIỀU KHIỂN ADAPTABLE CONTROL

Dễ dàng tháo ra và di chuyển lên xuống bộ điều khiển AdapAble MT giúp tiết kiệm không gian mà không ảnh hưởng đến công suất. Bảng điều khiển luôn ở trong tầm với và rất linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

CẢM BIẾN SẤY KHÔ (chỉ dàng cho thị trường châu âu)

Cảm biến điện tự động giám sát nhiệt độ và độ ẩm trong quần áo và điều chỉnh thời gian sấy khô để đảm bảo hiệu suất sấy khô tốt nhất. Tuy nhiên thời gian sấy cũng có thể tự tuỳ chỉnh.

CẢM BIẾN TẮC ĐƯỜNG ỐNG.

Máy sấy LG Commercial hiện thị mã bị lỗi khi bụi bẩn làm tắc đường ống giúp dễ dàng phát hiện các vấn đề và thực hiện bảo trì dễ dàng hơn.

DỄ DÀNG DI CHUYỂN, LẮP ĐẶT

Lắp đặt máy giặt và máy sấy theo các yêu cầu và vị trí, xếp cạnh nhau hoặc xếp chồng lên nhau. Có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt lại ở vị trí mới.

KIỂU MỞ TRƯỢT

Bảo dưỡng được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện. Cơ chế trượt liên tiếp cho phép sửa chữa các máy ở dưới mà không cần phải nhấc máy xếp phía trên. Khi trượt các máy phía trên, có thể dễ dàng tiếp cận các bộ phận quan trọng ở cả trên và dưới.


CHỨC NĂNG KHOÁ KÉP

Chức năng khoá kép LG ở bảng phía trước và khoang chứa tiền xu sẽ đảm bảo sự an toàn.

THIẾT KẾ NHỎ GỌN

Thiết kế 24 inch của Atom là lý tưởng cho các không gian nhỏ hẹp. Khi muốn thay thế bằng máy giặt trên mức trung bình, Atom sẽ đáp ứng các yêu cầu của bạn, sử dụng ít nước và ít năng lượng hơn.

Comments

Popular posts from this blog

KINH DOANH MÔ HÌNH GIẶT SẤY VỚI CHỈ 3 MÁY GIẶT, 3 MÁY SẤY

Xã hội phát triển, cuộc sống của chúng ta trở nên bận rộn hơn, từ công việc ngoài xã hội cho đến những công việc nhỏ nhặt trong gia đình. Trong đó việc giặt ủi vẫn là hết sức quan trọng và đương nhiêu đó là nhu cầu tất yếu của con người. Trước đây giặt ủi là công việc của những chị em nội trợ, nhưng giờ đây những phụ nữ chạy theo công việc ngày càng nhiều, việc nhà thường dồn lại vào những ngày cuối tuần, áo quần thì chất đống không ai giặt vì vậy người ta tìm đến những dịch vụ giặt ủi để giảm tải công việc hàng ngày. Để đáp ứng nhu cầu về dịch vụ cũng như phát triển mô hình kinh doanh giặt sấy của các nhà đầu tư, thì việc xác định khách hàng, khách hàng mục tiêu hay cách thức hoạt động, phân bổ và thiết lập giá để phù hợp vẫn là việc làm quan trọng. Bên cạnh đó lựa chọn chính xác công cụ máy móc, trang thiết bị phục vụ cho việc kinh doanh quyết định đến sự thành bại của các nhà đầu tư. Vậy chính xác ở đây là gì? Đó là lựa chọn những máy giặt, máy sấy, … phải đảm bảo tiết kiệm tối đa …

TẠI SAO LỰA CHỌN LG GIANT C - GIANT C PRO

TẠI SAO LỰA CHỌN LG? Độ bền cao Hiệu quả cao Tiện dụng 1.SỬ DỤNG LỚP SƠN PHỦ PREMIUM Lớp sơn phủ Premium hoàn thiện đảm bảo độ bền giống như cấu trúc sơn của xe hơi. Giúp kéo dài tuổi thọ máy và dễ dàng lau chùi bên ngoài.
2.BỘ XỬ LÝ NHIỆT SUPERIOR Trục máy được xử lý nhiệt tối ưu Multi Heat Treatment của các dòng máy giặt LG Commercial giúp nối ổn định các trống và động cơ bảo vệ chống lại các mài mòn thông thường
3.ĐỘNG CƠ TIẾT KIỆM ĐIỆN Không giống hệ thống truyền động bằng dây curoa thông thường, động cơ LG commercial được nối trực tiếp với động cơ Motor tạo ra sự ổn định và tin cậy tuyệt đối. Càng ít bộ phận chi tiết thì càng ít phải sửa chữa.
4.NGĂN XÀ PHÒNG DỄ SỬ DỤNG – Có thể tích hợp máy tự động bơm Bạn có thể tích hợp hệ thống bơm nước giặt và xả tự động hoặc tự đổ vào ngăn chứa xà phòng hay nước xả mà không lo lắng việc tràn ra ngoài vì LG đã có thiết kế hoàn hảo.
5.BỘ GIẢM RUNG VÀ TRIỆT TIÊU TIẾNG ỒN. Bộ giảm chấn, giảm rung Multiple Damper Vibration Reduction giúp giảm độ rung…