Skip to main content

GIỚI THIỆU
LG COMMERCIAL SYSTEM

TẠI SAO LỰA CHỌN LG?

  •  Độ bền cao
  •  Hiệu quả cao
  •  Tiện dụng

1.      SỬ DỤNG LỚP SƠN PHỦ PREMIUM

Lớp sơn phủ Premium hoàn thiện đảmm bảo độ bền giống như cấu trúc sơn của xe hơi. Giúp kéo dài tuổi thọ máy và dễ dàng lau chùi bên ngoài.

2.    BỘ XỬ LÝ NHIỆT SUPERIOR

Trục máy được xử lý nhiệt tối ưu Multi Heat Treatment của các dòng máy giặt LG Commercial giúp nối ổn định các trống và động cơ bảo vệ chống lại các mài mòn thông thường

3.      ĐỘNG CƠ TIẾT KIỆM ĐIỆN

Không giống hệ thống truyền động bằng dây curoa thông thường, động cơ LG commercial được nối trực tiếp với động cơ Motor tạo ra sự ổn định và tin cậy tuyệt đối. Càng ít bộ phận chi tiết thì càng ít phải sửa chữa.

4.      NGĂN XÀ PHÒNG DỄ SỬ DỤNG – Có thể tích hợp máy tự động bơm

Bạn có thể tích hợp hệ thống bơm nước giặt và xả tự động hoặc tự đổ vào ngăn chứa xà phòng hay nước xả mà không lo lắng việc tràn ra ngoài vì LG đã có thiết kế hoàn hảo.

5.      BỘ GIẢM RUNG VÀ TRIỆT TIÊU TIẾNG ỒN.

Bộ giảm chấn, giảm rung Multiple Damper Vibration Reduction giúp giảm độ rung tối đa triệt tiếng ồn cho máy vận hành một cách em ái hơn bất cứ dòng sản phẩm cạnh tranh nào.

6.      BẢNG ĐIỀU KHIỂN BẰNG THÉP KHÔNG GỈ

Bảng điều khiển bằng thép cứng. Giúp tang độ tin cậy và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho ngăn và thiết bị điều khiển

7.      LỒNG GIẶT BẰNG INOX

Lồng giặt được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ Stainless Steel Drum giúp bảo vệ quần áo khi giặt cũng như dễ dàng tự làm sạch để không còn có chỗ cho vi khuẩn tồn tại.

8.      CỬA LỒNG GIẶT BẰNG KÍNH CHỊU LỰC

Với cửa lồng giặt bằng kính chịu lực giúp chống mài mòn và chống vỡ giúp dễ lau chùi và theo thời gian vẫn mãi trong suốt.


9.      HỘP CẦU CHÌ THIẾT KẾ NGOÀI.

Cầu chì được thiết kế tiện dụng ở ngoài nhằm dễ dàng thay thế hay sửa chữa khi cần thiết, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

10. TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Máy giặt tự động LG đạt đạt tiêu chuẩn ENGERGY STAR, đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu suất năng lượng công nghiệp. Chọn máy giặt tự động LG chuẩn ENERGY STAR sẽ giúp người tiêu dung tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

11. TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN

Kích thước nhỏ gọn với công suất giặt lớn và thiết kế có thể xếp chồng lên nhau cho phép nhiều khách hang sử dụng cùng lúc, tiết kiệm không gian, thời gian.


12. HỆ THỐNG BƠM PHUN

Bơm phun sẽ trực tiếp xịt nước vào quần áo và cửa giặt giúp làm đầy lượng nước cần thiết vì thế quần áo sẽ được ngâm nhanh đều và lâu hơn, từ đó tang hiệu quả giặt giũ. Hệ thống này cũng làm sạch cửa kính mỗi lần phun nước, giảm sự vất vả khi làm sạch các cặn bột giặt tẩy.

13. HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG LÀM SẠCH

Khi máy giặt với quá nhiều bọt hoặc dư dung dịch giặt xả trong chu kỳ giặt, thiết bị sẽ tự động chuyển về chế độ giặt giảm lượng bột giặt nhằm tang hiệu suất giặt tốt hơn.

14. LỒNG GIẶT NGHIÊNG

Lồng của máy giặt LG Commercial nghiêng 10o. Điều này giúp tăng nước tiếp xúc giữa nước và quần áo trong lồng giặt so với các thiết bị khác, giúp tiết kiệm nước trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất giặt.

15. CHẾ ĐỘ LÀM SẠCH LỒNG GIẶT

Lồng giặt sẽ bị bẩn sau thời gian dài hoạt động và có thê ảnh hưởng đến hiệu suất máy. Chế độ làm sạch lồng (thường mỗi tháng 2 lần) nước trực tiếp phun ngoài bề mặt lồng để làm lồng giặt được sạch như mới.

16. THANH CHẮN TĂNG TIẾP XÚC

Thanh chắn trong lồng giặt có tác dụng tang độ cọ xát giữa lồng, dòng nước và đồ giặt, có tác dụng loại bỏ các chất bẩn bám vào quần áo làm sạch quần áo hơn so với máy giặt thông thường.

17. TỐI ƯU HOÁ DÒNG KHÍ/GAS

Máy sấy LG thông thường điều khiển luồng ga/không khí bằng cách Bật và Tắt thiết bị. Máy sấy LG tự động chúng tôi phân bổ lượng gas và không khí ở các giai đoạn khác nhau nhằm điều khiển luồng không khí thích hợp tang hiệu suất năng lượng.

18. HIỆU SUẤT LÀM KHÔ QUẦN ÁO TUYỆT ĐỐI

Mâm quạt rộng tăng lượng khí luân chuyển dễ làm khô quần áo nhanh hơn, nâng cao hiệu suất khô và tiết kiệm năng lượng.

19. ĐỘNG CƠ CÔNG SUẤT CAO

Máy sấy LG tự động được tích hợp với động cơ có độ bền cao giúp cải thiện luồng khí và hệ thống gia nhiệt. Từ đó nâng cao hiệu suất sấy khô và công suất sấy.

20. HỆ THỐNG TỰ GIA NHIỆT (Chỉ Model máy giặt nưc nóng)

Hệ thống tự gia nhiệt phát hiện nhiệt độ nước và tự động điều chỉnh thời gian gia nhiệt khi không cấp nước nóng. Chức năng này giúp tiết kiệm thời gian và tăng doanh thu.

21. CHƯƠNG TRÌNH POWER WASH (Chỉ ở máy giặt Atom)

Chương trình Power Wash của máy giặt Atom bao gồm hệ thống gia nhiệt giúp dun sôi nước và tăng hiệu suất giặt sạch đồ.

22. TỰ ĐỘNG CẤP NƯỚC GIẶT XẢ

Máy giặt tự động LG được trang bị chức năng bơm phun dung dịch giặt và xả. Hệ thống đều khiển 4 hoặc 5 tín hiệu riêng lẻ để cấp dung dịch giặt tẩy. Chức năng này giúp dễ dàng cung cấp chất giặt tẩy nối với hệ thống máy giặt một cách thông minh.

23. BẬT HOẶC TẮT BỘ GIA NHIỆT (Chỉ có ở máy giặt nước nóng)

Tính năng tương đương như hai máy giặt. Bạn có thể chủ động sử dụng tính năng giặt nóng này hoặc không mà không cần them không gian cho máy giặt.

24. ĐIỀU CHỈNH CHU TRÌNH GIẶT

Người dùng có thể chủ động điều chỉnh các chu kỳ giặt của riêng mình, chọn thời gian giặt, thời gian xả nước, mức nước… và tiết kiệm lên tới 20 chu kỳ giặt nhằm tối ưu hoá hiệu suất giặt.

25. DỄ DÀNG CÀI ĐẶT

Bộ đều khiển chương trình trực quan cho phép người dùng chọn lựa nhiều chức năng và chế độ khác nhau, như giá cả, thời gian, tham số, tốc độ quay… đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu.

26. DỄ DÀNG SỬA CHỮA.

Các bộ phận chính liên quan của máy đều đặt ở trước, chúng giúp luôn tiết kiệm thời gian để tang các yếu tố dịch vụ gia tăng khác.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

1.      MÀN HÌNH ĐIỀU KHIỂN ĐA NGÔN NGỮ

Chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng của khách hang khi sử dụng máy giặt máy sấy LG. Các hướng dẫn sử dụng rất đơn giản và dễ đọc. Được thể hiện bằng nhiều ngôn ngữ thích hợp.

2.      CỬA MÁY GIẶT VÀ MÁY SẤY TRÁI CHIÊU NHAU

Có thể thay đổi hướng mở cửa dễ dàng theo yêu cầu người dung, mở về phía trái hoặc phải mà không cần thêm các phụ kiện khác.

3.      DỄ DÀNG VỆ SINH LƯỚI LỌC

Có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh định kỳ bộ lọc sợi vải mà không cần mở cửa bộ sấy. Điều này giúp cải thiện hiệu suất sấy và không cần phải vệ sinh máy thường xuyên.

4.      LỰC SÓNG NƯỚC GIẶT

Vào cuối chu kỳ giặt, nước được bơm phun đầy một lần nữa và lực của nước được sử dụng để làm sạch bề mặt lồng giặt tự động giúp lồng giặt luôn sạch.

5.      BỘ ĐIỀU KHIỂN ADAPTABLE CONTROL

Dễ dàng tháo ra và di chuyển lên xuống bộ điều khiển AdapAble MT giúp tiết kiệm không gian mà không ảnh hưởng đến công suất. Bảng điều khiển luôn ở trong tầm với và rất linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

6.      CẢM BIẾN SẤY KHÔ (chỉ dàng cho thị trường châu âu)

Cảm biến điện tự động giám sát nhiệt độ và độ ẩm trong quần áo và điều chỉnh thời gian sấy khô để đảm bảo hiệu suất sấy khô tốt nhất. Tuy nhiên thời gian sấy cũng có thể tự tuỳ chỉnh.

7.      CẢM BIẾN TẮC ĐƯỜNG ỐNG.

Máy sấy LG Commercial hiện thị mã bị lỗi khi bụi bẩn làm tắc đường ống giúp dễ dàng phát hiện các vấn đề và thực hiện bảo trì dễ dàng hơn.

8.      DỄ DÀNG DI CHUYỂN, LẮP ĐẶT

Lắp đặt máy giặt và máy sấy theo các yêu cầu và vị trí, xếp cạnh nhau hoặc xếp chồng lên nhau. Có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt lại ở vị trí mới.

9.      KIỂU MỞ TRƯỢT

Bảo dưỡng được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện. Cơ chế trượt liên tiếp cho phép sửa chữa các máy ở dưới mà không cần phải nhấc máy xếp phía trên. Khi trượt các máy phía trên, có thể dễ dàng tiếp cận các bộ phận quan trọng ở cả trên và dưới.


10. CHỨC NĂNG KHOÁ KÉP

Chức năng khoá kép LG ở bảng phía trước và khoang chứa tiền xu sẽ đảm bảo sự an toàn.

11. THIẾT KẾ NHỎ GỌN

Thiết kế 24 inch của Atom là lý tưởng cho các không gian nhỏ hẹp. Khi muốn thay thế bằng máy giặt trên mức trung bình, Atom sẽ đáp ứng các yêu cầu của bạn, sử dụng ít nước và ít năng lượng hơn.


Comments

Popular posts from this blog

KINH DOANH MÔ HÌNH GIẶT SẤY VỚI CHỈ 3 MÁY GIẶT, 3 MÁY SẤY

Xã hội phát triển, cuộc sống của chúng ta trở nên bận rộn hơn, từ công việc ngoài xã hội cho đến những công việc nhỏ nhặt trong gia đình. Trong đó việc giặt ủi vẫn là hết sức quan trọng và đương nhiêu đó là nhu cầu tất yếu của con người. Trước đây giặt ủi là công việc của những chị em nội trợ, nhưng giờ đây những phụ nữ chạy theo công việc ngày càng nhiều, việc nhà thường dồn lại vào những ngày cuối tuần, áo quần thì chất đống không ai giặt vì vậy người ta tìm đến những dịch vụ giặt ủi để giảm tải công việc hàng ngày. Để đáp ứng nhu cầu về dịch vụ cũng như phát triển mô hình kinh doanh giặt sấy của các nhà đầu tư, thì việc xác định khách hàng, khách hàng mục tiêu hay cách thức hoạt động, phân bổ và thiết lập giá để phù hợp vẫn là việc làm quan trọng. Bên cạnh đó lựa chọn chính xác công cụ máy móc, trang thiết bị phục vụ cho việc kinh doanh quyết định đến sự thành bại của các nhà đầu tư. Vậy chính xác ở đây là gì? Đó là lựa chọn những máy giặt, máy sấy, … phải đảm bảo tiết kiệm tối đa …

TẠI SAO LỰA CHỌN LG GIANT C - GIANT C PRO

TẠI SAO LỰA CHỌN LG? Độ bền cao Hiệu quả cao Tiện dụng 1.SỬ DỤNG LỚP SƠN PHỦ PREMIUM Lớp sơn phủ Premium hoàn thiện đảm bảo độ bền giống như cấu trúc sơn của xe hơi. Giúp kéo dài tuổi thọ máy và dễ dàng lau chùi bên ngoài.
2.BỘ XỬ LÝ NHIỆT SUPERIOR Trục máy được xử lý nhiệt tối ưu Multi Heat Treatment của các dòng máy giặt LG Commercial giúp nối ổn định các trống và động cơ bảo vệ chống lại các mài mòn thông thường
3.ĐỘNG CƠ TIẾT KIỆM ĐIỆN Không giống hệ thống truyền động bằng dây curoa thông thường, động cơ LG commercial được nối trực tiếp với động cơ Motor tạo ra sự ổn định và tin cậy tuyệt đối. Càng ít bộ phận chi tiết thì càng ít phải sửa chữa.
4.NGĂN XÀ PHÒNG DỄ SỬ DỤNG – Có thể tích hợp máy tự động bơm Bạn có thể tích hợp hệ thống bơm nước giặt và xả tự động hoặc tự đổ vào ngăn chứa xà phòng hay nước xả mà không lo lắng việc tràn ra ngoài vì LG đã có thiết kế hoàn hảo.
5.BỘ GIẢM RUNG VÀ TRIỆT TIÊU TIẾNG ỒN. Bộ giảm chấn, giảm rung Multiple Damper Vibration Reduction giúp giảm độ rung…